Vay vốn thế chấp kinh doanh quán cà phê

 ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO

Nội dung câu hỏi:

Chào ban tư vấn!

Em muốn vay 500 triệu để mở quán cà phê, trước giờ em đã buôn bán cà phê rồi, hàng tháng thu nhập sau khi trừ chi phí cho quán và sinh hoạt cũng còn dư được 12 triệu. Em muốn vay vốn kinh doanh 500 triệu trong 4 năm được không, em có tài sản thế chấp là của vợ em, vợ em có miếng đất có sổ đỏ và là đất thổ cư. Nhờ anh chị tư vấn giúp em.

Người gửi: Nguyễn Văn Bình

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào anh Bình!

Trong trường hợp của anh Ngân hàng sẽ thẩm định nguồn thu nhập thực tế từ việc buốn bán của anh để xác minh khả năng hoàn trả nợ vay. Khi anh vay kinh doanh thì thời gian Ngân hàng có thể hỗ trợ vốn cho anh từ 3 đến 5 năm, nhưng trong trường hợp của anh nếu anh vay trong thời gian 4 năm và lãi suất hiện tại là 12%/ năm, trả nợ gốc và lãi hàng tháng đều, lãi tính trên dư nợ thực tế thì hàng tháng với số tiền là 13.2 triệu vì vậy anh có thể vay trong thời gian 5 năm, lúc này số tiền hàng tháng bao gồm gốc và lãi là 11.2 triệu.

Khi anh thế chấp miếng đất vợ anh đứng tên thì cần vợ anh cùng đứng ra đảm bảo khoảng vay này với việc đồng ý thế chấp tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ định gía tài sản của anh chị và nếu thoả điều kiện Ngân hàng sẽ cho anh vay khoảng 75% giá trị định giá.

Nếu có thắc mắc chị có thể liên hệ Vay vốn nhanh để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp chị.

Thân ái.


Comments