Vay vốn nhanh trong ngày tại Bình Dương

 ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO

Hỗ trợ vay vốn nhanh trong ngày đang được đẩy mạnh tại khu vực Bình Dương, ngoài các ngân hàng tham gia cho vay tín chấp tiêu dùng thì các tập đoàn tài chính lớn và các công ty tài chính nhỏ lẽ cung cho vay. Ngoài các ngân hàng và tập đoàn tài chính uy tín thì không ít các công ty tài chính thật ra là các nơi cho vay lãi suất cao ngất ngưỡng thuộc dạng xã hội đen.

Vậy làm sao để phân biệt và lựa chọn được các đơn vị cho vay uy tín và oan toàn nhưng thủ tục vay vốn nhanh trong ngày, ở Bình Dương thì có các công ty nào uy tín? Chúng tôi viết bài này để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn khi đi vay vốn ngân hàng.

vay vốn nhanh trong ngày Bình Dương

  1. Nên vay tiền ngân hàng hay vay tiền nóng ở các công ty tài chính?

Khi đi vay vốn bạn băn khoăn nên vay ở công ty tài chính hay ở ngân hàng, nhưng rõ ràng, nếu bạn đủ điều kiện để vay ở ngân hàng thì không nên vay ở công ty tài chính. Bởi vì, lãi suất ngân hàng ở công ty tài chính cao hơn rất nhiều so với vay ngân hàng. Cụ thể, vay tín chấp ở ngân hàng dao động từ 12% - 25% năm thì ở các công ty tài chính từ 18% - 60% năm, các trường hợp cá biệt có thể lên đến 80%. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên vay ở ngân hàng là tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang muốn một dịch vụ vay vốn mà thủ tục nhanh chóng, điều kiện vay dể dãi, có tiền nhanh trong ngày, số tiền vay nhiều thì công ty tài chính là nơi bạn có thể xem xét.

  1. Làm sao để nhận biết được đâu là các công ty cho vay tín dụng đen?

Tín dụng đen là hình thức cho vay lãi suất cao của các cá nhân tổ chức núp bóng là công ty tài chính, công ty cho vay trả góp để lừa khách hàng tham gia. Điểm đặc biệt để nhận biết hình thức này là: Thủ tục nhanh gọn, số tiền cho vay nhỏ ( từ 5 – 50 triệu), thời gian vay ngắn hạn ( thường dưới 12 tháng) trả góp trong các kỳ hạn ngắn ( 5 ngày hoặc 10 ngày 1 lần), lãi suất tính trên dư nợ ban đầu, nhân viên có ngoại hình thuộc dạng dân anh chị, địa chỉ công ty không rõ ràng.

  1. Vay vốn ở Bình Dương thì có những đơn vị nào cho vay?

Tại vì tỉnh Bình Dương giáp ranh với HCM nên các tổ chức tài chính chấp nhận cho vay tại đây khá nhiều và lãi suất cũng khá cạnh tranh. Các đơn vị nổi bật như: Ngân hàng Vpbank, ngân hàng ANZ, ngân hàng Citibank, công ty tài chính Prudential, công ty tài chính FE Credit, công ty HD Sài Gòn.. đây là các tập toàn uy tín, ngoài các công ty này trước khi vay bạn hãy xem xét kỹ nhé.

  1. Khi vay vốn ngân hàng dạng này tôi có tốn chi phí gì không?

Về cơ bản là không, bạn chỉ tốn chi phí mua bảo hiểm, mở tài khoản ( chỉ áp dụng ở một số đơn vị) ngoài ra bạn không phải trả bất kỳ một chi phí thẩm định phê duyệt hay đi đêm nào cả, tất cả đều miễn phí. Hãy cân nhắc kỹ khi làm hồ sơ tại đơn vị nào, tránh nộp hồ sơ cùng lúc nhiều ngân hàng, hãy làm việc trực tiếp với cán bộ tín dụng, không qua môi giới nào cả.

Nếu bạn không sẵn sàng hoặc không thể tìm được chuyên viên nào tư vấn mà bạn tin tưởng, hãy liên hệ nhân viên của chúng tôi, họ sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miễn phí

Bài viết liên quan hay:
Comments