Vay theo HĐBHNT tại Hải Dương, tôi có thể vay vốn tại Ngân hàng hay tổ chức nào?

 ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO


Ngân hàng cho vay tiền để sửa nhà

Chào quý ngân hàng hỗ trợ vay vốn, tôi sống tại Hải Dương và đang cần vay số tiền chừng 70 triệu hoặc cao hơn để sửa sang lại ngôi nhà cho khang trang hơn. Hiện tại tôi có bảo hiểm nhân thọ đã đóng hơn 8 năm, tôi nghe nói ngân hàng sẽ cho vay vốn ngân hàng căn cứ trên hợp đồng bảo hiểm đó mà ko cần phải có bảng lương. Vậy tôi có thể sử dụng HĐBHNT này vay vốn ngân hàng được không? Tôi cam kết sẽ trả nợ cho ngân hàng đúng hạn nếu vay được.
Người gửi: Cao Hoàn

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào Anh,
Vayvonnhanh.vn cảm ơn Anh đã sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí của chúng tôi!
Anh đang cần vay 70 triệu theo HĐBHNT và đang ở tại Hải Dương. Theo Vayvonnhanh.vn biết, hiện tại có thể vay theo HĐBHNT tại 2 tổ chức cho vay đó là Công ty Tài chính Prudential và Ngân hàng VPBank.
Nhưng hiện tại Công ty tài chính Prudential chưa thể hỗ trợ vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ đối với khu vực vay tại Cẩm Giàng- Hải Dương. Do đó, hiện tại Anh có thể liên hệ với chi nhánh Ngân hàng VPbank để vay vốn tại Hải Dương. Vậy Anh vui lòng liên hệ với Ngân hàng để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé. Anh có thể liên hệ với Ngân hàng VPbank theo số tổng đài. 
Khi anh cần tra cứu địa điểm các chi nhánh ngân hàng có thể liên hệ Hotline hoặc Nhấn vào Đăng Ký Vay vốn

Thân ái,

Comments