Vay vốn mua nhà tài sản thế chấp là nhà sắp mua thì thủ tục vay như thế nào?

đăng 10:55, 8 thg 3, 2014 bởi Hoang Land
Vay vốn mua nhà thế chấp nhà sắp mua?

KHÁCH HÀNG HỎI
Gửi bộ phận tư vấn, nhờ anh chị tư vấn giú tôi thủ tục quy trình vay vốn mua nhà và thế chấp chính căn nhà sắp mua này tại ngân hàng cho khoản vay. Số tiền tôi cần vay vốn là 2 tỷ, căn nhà tôi mua trị giá 2,7 tỷ, hiện tại tôi và chồng đang ở nhà thuê, thu nhập mỗi tháng cả 2 vợ chồng là 50 triệu ( từ lương). Anh chị tư vấn giúp và giới thiệu làm thủ tục vay giúp tôi. Xin cảm ơn.

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI
Chào bạn, lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Để vay tiền mua nhà và thế chấp chính ngôi nhà này, thì bạn phải đáp ứng các điều kiện sau: 
+ Nhà bạn sắp mua có giấy tờ pháp lý rõ ràng ( có sổ hồng)
+ Bạn phải có tối thiểu 30% giá trị căn nhà cần mua
+ Thu nhập của bạn đủ để trả bợ cho ngân hàng
Ngân hàng sẽ xét trên thu nhập của bạn và tư vấn thời hạn vay phù hợp nhất với ban ( tối đa vay 25 năm). Ngân hàng thường sẽ giải ngân trực tiếp cho người mua, hoặc cho bạn ( nêu bạn yêu cầu). Nếu bạn đủ điều kiện vay, ngân hàng sẽ ra quyết định cho vay để bạn đi công chứng mua bán tại văn phòng công chứng, sau khi hoàn tất thủ tục này ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho bạn. 
Để biết cụ thể hơn xin liên hệ chuyên viên tín dụng qua hotline: 0979 391 960 - 0943 637 187 - 0905966 964 để được tư vấn rõ hơn.

Rất vui được tư vấn giúp bạn.
Thân chào.

Mọi thắc mắc về vay vốn vui lòng đặt câu hỏi tại đây
Comments