TIN TỨC NGÂN HÀNG

Tôi muốn thế chấp nhà vay vốn ngân hàng để sửa nhà

đăng 09:53, 29 thg 7, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Khi anh làm hồ sơ vay thì Ngân hàng sẽ cho nhân định giá tài sản đến vị trí nhà để định giá, ví dụ: ngân hàng định giá nhà của anh được 800 triệu thì ngân hàng chỉ cho anh vay 70% của 800 triệu là 560 triệu. Vậy số tiền mà anh có thể vay phụ thuộc và giá trị định giá chứ không phụ thuộc vào mục đích giá trị vay

Anh có thể tham khảo thêm về các điều kiện sau:

Mục đích vay ở đây

Tài sản thế chấp ở đây

Thu nhập ở đây

Nếu có thắc mắc anh có thể liên hệ SmartFinance để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp anh.
TRÊN LÀ CÂU TRẢ LỜI CỦA CHUYÊN GIA:

CÂU HỎI:

Tôi muốn vay vốn để sửa chửa nhà với số tiền là 300 triệu, vậy khi tôi nói với Ngân hàng là số tiền vay như vậy thì tôi có được vay 300 triệu không hay chỉ vay được 70% của 300 triệu thôi.

Người gửi: Nguyễn Văn Tăng

Thế chấp sổ hồng để vay vốn phục vụ sản xuất chăn nuôi

đăng 09:50, 28 thg 7, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Em muốn vay vốn ngân hàng dể mở rộng chăn nuôi tôm công nghiệp và chăn nuôi gà. em muốn thế chấp sổ hồng đất nền nhà và trồng cây hơn 800m2 của bà ngoại em thuộc dịa phận tp sóc trăng nhưng phương án làm an của em thuộc vĩnh châu sóc trăng. em chưa có GPKD. trước đây em có đi hỏi nhiều ngân hàng nhưng đều bị từ chối,em chỉ làm kinh tế gia đình nên không có chứng minh thu nhập nay em cần số vốn khoảng 200tr, có cách này giúp em không?

Người gửi: Huynh Kim My

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào anh My!

Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ Vayvonnhanh – Chuyên gia tư vấn tài chính!

Trong trường hợp của anh thì bà ngoại anh cần sang tên miếng đất này cho anh, sau đó nếu tài sản này phù hợp điều kiện thế chấp của ngân hàng thì anh tiến hành làm hô sơ vay với mục đích là tiêu dùng chứ không nên nói mục đích là sản xuất kinh doanh và thu nhập của anh nếu trên thực tế có đủ khả năng trả nợ vay thì nhân viên tín dụng sẽ hỗ trợ anh. Ban đầu anh đến Ngân hàng đề nghị vay vốn với mục đích tiêu dùng với điều kiện là hiện tại anh đã có sẵn nguồn thu nhập (nhân viên thẩm định sẽ thẩm định điều này), sau đó nhân viên tín dụng sẽ xem sổ hồng của anh, nếu đạt điều kiện sẽ yêu cầu bà anh sang tên qua cho anh để thế chấp. Khi nói vay tiêu dùng anh có thể nói vay sửa nhà và mua sắm đồ dùng trong nhà.

Nếu có thắc mắc anh có thể liên hệ trực tiếp Vayvonnhanh để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rất vui được tư vấn giúp anh.

Thân ái

Nên thế chấp nhà sẵn có hay nhà sẽ mua để vay vốn mua nhà

đăng 10:25, 12 thg 7, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Em có căn nhà ở Củ Chi, nay em muốn thế chấp căn nhà này để vay vốn mua căn nhà ở trong thành phố khoảng 2.3 tỷ, em có sẵn 1.2 tỷ rồi, giờ em muốn thế chấp nhà ở Củ Chi để vay số vốn còn lại được không? Khi em vay như vậy em sẽ vay dược trong thời gian bao lâu? Em hiện tại đang kinh doanh nhỏ lẻ nên làm sao chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ, nhờ anh chị tư vấn giúp em

Người gửi: Trần Hoàng Phúc

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào anh Phúc!

Nếu anh thế chấp căn nhà ở Củ Chi để vay vốn thì số tiền anh vay phụ thuộc vào giá trị định giá của Ngân hàng, ngân hàng chỉ cho anh vay 70% giá trị định giá.

Anh có thể thế chấp căn nhà ở Củ Chi nếu số tiền mà Ngân hàng cho anh vay thoả nhu cầu của anh, hoặc anh có thể thế chấp căn nhà mà anh định mua để vay vốn.

Khi vay mua nhà anh có thể vay trong thời gian 10 đến 15 năm, có một số ngân hàng cho vay đến 20 năm.

Để chứng minh nguồn thu nhập kinh doanh anh cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ sách bán hàng, giấy tờ đóng thuế khoáng cho nhà nước. Nhân viên Ngân hàng sẽ hỗ trợ anh trong quá trình chứng minh nguồn thu nhập và sẽ có nhân viên thẩm định điều này.

Nếu có thắc mắc anh có thể liên hệ Vayvonnhanh.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn

Rất vui được tư vấn giúp anh

Thân ái

Liên hệ tư vấn trực tiếp 0905-966.964

hoặc đăng ký vay vốn

Vay mua nhà

Thế chấp tài sản là đất trống vay tối đa được bao nhiêu?

đăng 20:33, 7 thg 6, 2015 bởi Phong Tran

Thế chấp tài sản là đất trống vay tối đa được bao nhiêu?

Người gửi : Mai Văn Đức
Ngày gửi : 12/11/2014 06:17 pm
Nội dung câu hỏi:
Kính chào anh chị tư vấn vay vốn ngân hàngị!  Tôi là giáo viên tiểu học, chồng tôi làm trong ngành công an lương 1 tháng của cả hai vợ chồng khoản 15 triệu. Chúng tôi có mảnh đất tại quận 2 nhưng chưa có nhà trên đất diện tích là 90m2, thổ cư 100%. Tôi định vay khoản 500% để xây nhà trên lô đất trên, vậy tôi có thể vay với điều kiện như trên được không? Lô đất của tôi mua năm 2012 giá là 1,2 tỷ. Tôi xin cảm ơn.
CHUYÊN GIA TRẢ LỜI
Thân chào Chị!
Lời đầu tiên chuyên mục xin cảm ơn Chị đã sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi
 
Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:
Để vay vốn thế chấp trước hết khách hàng cần đáp ứng đươc các điều kiện cơ bản sau:
 • Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều
 • Có độ tuổi từ 18 đến 75 tuổi 
 • Trong trường hợp, khách hàng sử dụng của bên thứ 3 (người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em...) để thế chấp thì căn cứ trên độ tuổi của người bảo lãnh để tính thời gian vay và hạn chế ở độ tuổi <= 75 tuổi.
 • Có thu nhập có thể chứng minh được mức thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng (Tổng thu nhập của 2 vợ chồng).
 • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng 
 • Tài sản đã có sổ đỏ: nhà/căn hộ/đất nền và đứng tên chính chủ của người vay hoặc mướn sổ của người thân trong gia đình.
 • Tài sản thế chấp phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Về mức vay, với tài sản thế chấp là đất trống thông thường mức vay tối đa 75% giá trị đất theo thẩm đinh của ngân hàng. Thời gian vay tối đa có thể lên đến 25 năm.
 
Điều kiện và thủ tục vay vốn cũng như các tiện ích của sản phẩm còn tùy thuộc từng Ngân hàng, từng chi nhánh Ngân hàng nên Chị cần liên hệ trực tiếp với chi nhánh Ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ. Hoặc gọi vào đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp miễn phí 0905 966 964
 
Rất vui được tư vấn giúp Chị, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!
 
Thân ái.
Chuyên gia trả lời : Nguyen Thanh Ha

Lãi suất ngân hàng nào đang thấp nhất, tính như thế nào?

đăng 20:27, 7 thg 6, 2015 bởi Phong Tran

Hỏi:
Thu nhập của hai vợ chồng tôi 12 triệu/tháng, muốn vay 500 triệu để làm nhà. Tôi có thể vay tiền ở ngân hàng nào, mức trả hàng tháng cả gốc và lãi khoảng bao nhiêu?

Đáp:
Cảm ơn bạn đã liên hệ bộ phận hỗ trợ vay vốn ngân hàng - Vayvonnhanh.vn, vấn đề của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:
- Hiện tại với thu nhập 12 triệu/ tháng và khoản vay 500 triệu để xây nhà bạn có thể liên hệ một số ngân hàng sau để việc vay vốn được nhanh chóng và dể dàng nhất: Ngân hàng PVcombank, Vpbank, ngân hàng HDBank, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Á Châu, ngân hàng.. bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ 10 - 20 năm cho khoản vay của mình.
- Lãi suất các ngân hàng đang áp dụng rất cạnh tranh với nhau, mức dao động khoản 10 - 12%/ năm, Một số ngân hàng có chính sách lãi suất ưu đãi như: Pvcombank 0,99% năm, và cố định 8,6 trong 2 năm, Vpbank 9% năm áp dụng trong năm đầu, Hdbank 9% năm trong 9 tháng đầu, Techcombank 8% năm trong 3 tháng đầu, hết thời gian ưu đãi lãi suất trở về khoản 10 -12% năm,
- Tùy theo thời gian vay mà số tiền gốc và lãi sẽ được tính chi tiết, bạn hãy liên hệ với chuyên viên tín dụng tại quầy giao dịch các ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên hệ với chúng tôi Hotline: 0905-966.964 hoặc 
đăng ký vay vốn

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí nếu bạn ở: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh.
Cập nhật ngày 08/06/2015
Vay mua nhà

Tôi muốn vay vốn thế chấp sổ đỏ tại tỉnh, tôi có vay được ngân hàng không?

đăng 20:22, 7 thg 6, 2015 bởi Phong Tran

Hỏi: Tôi muốn vay khoảng 8 tỷ VNĐ để xây dưng trang trại chăn nuôi gà cho công ty DABACO. tôi thế chấp 35ha rừng 50 năm kèm theo 5 sổ đỏ đất tại bắc giang, như vậy có khả thi không? mong bạn giúp tôi?

Đáp: 
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi lời đề nghị đến chuyên mục, về nhu cầu của bạn chúng tôi có thể tư vấn như sau:
- Thứ nhất về phương án vay vốn: Một số ngân hàng cho vay để kinh doanh, chăn nuôi nông nghiệp với lãi suất ưu đãi. Để vay được bạn cần cung cấp cho ngân hàng các thông tin về phương án kinh doanh để chứng minh ngân hàng là bạn sẽ kinh doanh có lời, nguồn đầu vào, đầu ra, chi phí doanh thu dự tính...
- Thứ 2 về tài sản thế chấp: Ngân hàng sẽ tiến hành định giá các tài sản của bạn, điều kiện cho khoản vay là số tiền vay của bạn đủ 80% giá trị tài sản.

Cụ thể để biết được bạn có vay được hay không bạn hãy liên hệ trực tiếp chuyên viên tín dụng ngân hàng, họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. 

Chúc bạn may mắn.!!

Vay thế chấp sổ đỏ là đất trồng cây lâu năm?

đăng 20:19, 7 thg 6, 2015 bởi Phong Tran

Hỏi:
Chào Chị! Tôi là giáo viên, chồng tôi là công nhân nhà máy xi măng vicen Tam Điệp. Chúng tôi có mảnh đất thuộc khu đô thị mới với diện tích là 90m2. Chúng tôi muốn vay vốn xây nhà, tài sản thế chấp là sổ đỏ mảnh đất. Nhờ Chị tư vấn giúp chúng tôi có thể vay được bao nhiêu trong thời gian bao lâu và ở ngân hàng nào? Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào Chị!
Cảm ơn Chị đã sử dụng dịch vụ tư vấn vay vốn của chúng tôi.
Chúng tôi xin được tư vấn giúp Chị, để vay vốn thế chấp trước hết khách hàng cần đáp ứng đươc các điều kiện cơ bản sau:
 • Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều
 • Có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi (Khoản vay có thể kết thúc ở tuổi 65 hoặc sớm hơn)
 • Với những người vay có độ tuổi > 55 tuổi thì thời gian vay sẽ bị khống chế ở tuổi 60.
 • Trong trường hợp, khách hàng sử dụng của bên thứ 3 (người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em...) để thế chấp thì căn cứ trên độ tuổi của người bảo lãnh để tính thời gian vay và hạn chế ở độ tuổi <= 70 tuổi.
 • Có thu nhập có thể chứng minh được mức thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng (Tổng thu nhập của 2 vợ chồng).
 • Kinh nghiệm làm việc tối thiểu 12 tháng 
 • Tài sản đã có sổ đỏ: nhà/căn hộ/đất nền và đứng tên chính chủ của người vay hoặc mướn sổ của người thân trong gia đình.
 • Tài sản thế chấp phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Về mức vay, với tài sản thế chấp là đất trống thông thường mức vay tối đa 50% - 60% giá trị đất theo thẩm đinh của ngân hàng. Thời gian vay tối đa có thể lên đến 15 năm.
 
Điều kiện và thủ tục vay vốn cũng như các tiện ích của sản phẩm còn tùy thuộc từng Ngân hàng, từng chi nhánh Ngân hàng nên Chị cần liên hệ trực tiếp với chi nhánh Ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ. 
 
Mời Chị tham khảo thêm về điều kiện và thủ tục vay Xây dựng/Sửa chữa nhà của các Ngân hàng tại đây.
Chị có thể tra cứu đia điểm các chi nhánh Ngân hàng gần nhất để liên hệ vay vốn thông qua công cụ này.
 
Hoặc Chị có thể gọi hotline: 0905-966.964  để được hỗ trợ.
 
Rất vui được tư vấn giúp Chị, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!
 
Thân ái.

Tôi muốn vay vốn ngân hàng thế chấp căn hộ chưa có sổ?

đăng 20:17, 7 thg 6, 2015 bởi Phong Tran

Hỏi:
Tôi muốn vay vốn ngân hàng thế chấp căn hộ tôi mới mua để kinh doanh, tôi đã thanh toán căn hộ này 95% nhưng chưa có sổ, chỉ có hợp đồng mua bán. Vậy tôi có thể vay khoản tiền 200 tr được không? và thủ tục như thế nào?

Trả lời:
Bạn có nhu cầu vay vốn kinh doanh và muốn thế chấp căn hộ chưa có giấy tờ chủ quyền và đã thanh toán 95% giá trị căn hộ, chuyên gia tư vấn vay vốn ngân hàng xin tư vấn bạn như sau:
- Về tài sản đảm bảo của bạn: Nhiều ngân hàng chấp nhận tài sản thế chấp là các căn hộ dự án đang xây dựng hoàn thành phần thô hoặc đã hoàn thành bàn giao cho khách hàng, có pháp lý rõ ràng và chủ đầu tư không thế chấp căn hộ tại bất kỳ ngân hàng nào. Vì vậy để biết chắc căn hộ của bạn có thế chấp được hay không cán bộ ngân hàng cần phải làm việc trực tiếp với chủ đầu tư mới biết được, để hỗ trợ bạn có thể liên hệ hotline: 0905-966.964.
Về thủ tục: thủ tục giống với hình thức vay bình thường, chỉ khác ngân hàng sẽ làm việc với chủ đầu tư để ký hợp đồng 3 bên trước khi nhận thế chấp căn hộ.

Chúc bạn vay vốn nhanh chóng.

Vay tiêu dùng thế chấp nhà đất có được không, thủ tục vay vốn ra sao?

đăng 20:21, 8 thg 3, 2014 bởi Hoang Land

KHÁCH HÀNG HỎI:
Tôi muốn vay tiêu dùng 500tr thế chấp nhà quận 12 thì thủ tục như thế nào? lãi suất có cao không? thu nhập của tôi 15tr/tháng nhưng không chứng minh được, tôi muốn vay trong 20 năm có được không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Thân chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau. Hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng thế chấp BĐS của khách hàng ngày càng nhiều và các ngân hàng đang mở rộng cho sản phẩm này. Hạn mức cho vay đến 1 tỷ đồng cho mỗi khoản vay và thời gian vay tối đa lên đến 10 năm. Về câu hỏi của bạn, nếu tài sản của bạn đáp ứng được khoản vay bạn có thể vay được 500tr trong thời gian 10 năm. Nếu thu nhập của bạn không chứng minh được thì các cán bộ tín dụng có thể hỗ trợ bạn bạn khi tư vấn trực tiếp.
Chúc bạn thành công.

Đăng ký Vay vốn ngân hàng vui lòng click vào Đăng ký vay vốn hoặc liên hệ điện thoại: 0943 637 187

Vay ngân hàng theo lương, cho tôi hỏi lương 8tr/tháng tôi có thể vay được 30 triệu không?

đăng 20:19, 8 thg 3, 2014 bởi Hoang Land

KHÁCH HÀNG HỎI:
Chào anh, tôi hiện là nhân viên công ty thuốc lá Sài Gòn. Tôi muốn vay tín chấp khoản 30tr để mua xe mới, mong được anh tư vấn giúp về thủ tục vay vốn ngân hàng. Tôi làm việc tại công ty đã được 3 năm, hợp đồng lao động không xác định thời hạn, lương chuyển khoản 8tr/tháng. Xin cảm ơn chuyên mục Tư vấn vay vốn ngân hàng.

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục của chúng tôi. Qua thông tin bạn cung cấp chúng tôi thấy bạn rất phù hợp để sử dụng sản phẩm Vay tín chấp của ngân hàng Vpbank. Với thủ tục đơn giản bạn sẽ có tiền trong vòng 3 ngày làm việc. 
Hồ sơ gồm: CMND, KT3/ sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động ( photo), Xác nhận lương/ Sao kê lương.
Chúc bạn vui vẻ và có xe mới.

Đăng ký Vay vốn ngân hàng vui lòng click vào Đăng ký vay vốn hoặc liên hệ điện thoại: 0943 637 187

1-10 of 25