THẺ TÍN DỤNG NÀO CÓ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HIỆN NAY

 ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO


Theo thống kê của Vietnambiz, thẻ Vietcombank Visa Platium có mức lãi suất thấp nhất hiện nay chỉ với 10%/năm.
Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh mặt trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên hạn mức tín dụng của chủ thẻ. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho ngân hàng sau một khoảng thời gian nhất định. Cùng tìm hiểu THẺ TÍN DỤNG NÀO CÓ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HIỆN NAY
 
Lãi suất thẻ tín dụng là một trong những yếu tố quan trọng khiến người sử dụng phải cân nhắc khi lựa chọn các loại thẻ tín dụng của ngân hàng. Thường những vấn đề khách hàng được giới thiệu tiêu biểu là các ưu đãi hấp dẫn như “tiêu trước trả sau”, thanh toán dễ dàng, miễn lãi đến 45 ngày,…
 
Thực chất, mức lãi suất đối với thẻ tín dụng sẽ được tính khi khách hàng không thanh toán hết “hoá đơn” thẻ tín dụng hàng kỳ mà ngân hàng gửi cho khách hàng. Đây được xem là nguồn thu chính của thẻ tín dụng của ngân hàng, sau đó mới đến phí thường niên và các loại phí khác.
 
Mới đây, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tăng lãi suất thẻ lên từ 2,2% - 3,2%/năm, nâng lãi suất với thẻ thường lên mức 29%/năm và mức lãi suất đối với hai loại thẻ tín dụng cao cấp Visa Platium và World Mastercard lên 27%/năm.
 
Không chỉ ACB, một số ngân hàng cũng thực hiện điều chỉnh tăng lãi suất thẻ tín dụng. Hiện nay, lãi suất một số loại thẻ ở một số ngân hàng đã lên tới mức xấp xỉ 36%/năm như thẻ JCB Dream của Techcombank và thẻ MasterCard MC2 của VPBank. Các ngân hàng nhà nước như VietinBank, BIDV và Vietcombank là những ngân hàng có lãi suất thẻ thấp nhất với nhiều loại thẻ có lãi suất dưới 20%. 
 
Dưới đây là thông tin tổng hợp về các loại thẻ tín dụng ngân hàng và mức lãi suất tương ứng:
lợi ích thẻ tín dụng

Comments