Nên vay thế chấp nhà sẵn có hay nhà sẽ mua để vay vốn mua nhà

 ĐĂNG KÝ LÀM NHÂN VIÊN TÍN DỤNG PRU LƯƠNG THƯỞNG CAO


Có nên vay thế chấp nhà sẵn có hay nhà sẽ mua để vay vốn mua nhà ?

Em có căn nhà ở Củ Chi, nay em muốn vay thế chấp căn nhà này để vay vốn mua nhà ở trong thành phố khoảng 2.3 tỷ, em có sẵn 1.2 tỷ rồi, giờ em muốn thế chấp nhà ở Củ Chi để vay số vốn còn lại được không? Khi em vay như vậy em sẽ vay được trong thời gian bao lâu? Em hiện tại đang kinh doanh nhỏ lẻ nên làm sao chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ, nhờ anh chị tư vấn giúp em
Người gửi: Trần Hoàng Phúc

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào anh Phúc!
Nếu anh thế chấp căn nhà ở Củ Chi để vay vốn thì số tiền anh vay phụ thuộc vào giá trị định giá của Ngân hàng, ngân hàng chỉ cho anh vay 85% giá trị định giá. Anh có thể vay thế chấp căn nhà ở Củ Chi nếu số tiền mà Ngân hàng cho anh vay thoả nhu cầu của anh, hoặc anh có thể thế chấp căn nhà mà anh định mua để vay vốn.
Khi vay mua nhà anh có thể vay trong thời gian 15 đến 20 năm, có một số ngân hàng cho vay đến 25 năm. Để chứng minh nguồn thu nhập kinh doanh anh cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ sách bán hàng, giấy tờ đóng thuế khoáng cho nhà nước. Nhân viên Ngân hàng sẽ hỗ trợ anh trong quá trình chứng minh nguồn thu nhập và sẽ có nhân viên thẩm định điều này. 

Nếu có thắc mắc anh có thể liên hệ Hotline Vayvonnhanh để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn hoặc click vào Đăng ký vay vốn để được hỗ trợ.
Rất vui được tư vấn giúp anh

Thân ái
Comments